Tiện ích dự án nhà ở chung cư cho cán bộ Thông Tấn Xã Việt Nam:

Dự án nhà ở cho cán bộ Thông Tấn Xã Việt Nam kết hợp thương mại ( gọi tắt là Chung cư Thông tấn xã) nằm trong tổng thể khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ ( bao gồm cả dự án Golden Silk của Xi Nghiệp xây dựng Lai Châu 1 ) do Công ty Cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7.

Tiện ích bên trong dự án Chung cư Thông tấn xã Việt Nam:

Vị trí ngay trên trục vành đai 3 ( mặt đường Nguyễn Xiển) . Tiếp giáp với khu đô thị Linh Đàm và khu đô thị Đại Kim ( thuộc quận Hoàng Mai ) – Cùng với đó là quẩn thể khu đô thị Kim Văn Kim Lũ đang đi dần vào hoàn thiện với các dự án như Golden Silk , CT2 Kim Văn Kim Lũ Cách ngã tư Nguyễn Trãi khoảng 2.2 Km. Gần hơn rất nhiều so với Dự án CT2 Kim Văn Kim Lũ do Vinaconex làm chủ đầu tư.

Có thể nói so với thị trường chung cư thu nhập thấp, giá rẻ với diện tích căn hộ nhỏ, phù hợp với phần lớn người đi mua nhà thì địa điểm Dự án Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam gần như  là một địa điểm lý tưởng rất gần với nội thành Hà Nội và không có vị trí nào ở Hà Nội có thể tối ưu hơn tại thời điểm này.

  Tiện ích xung quanh dự án:
tien-ich-golden-silk-kim-van-kim-lu-tien-ich
-         Dự án Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam được thừa hưởng tiện ích có sẵn xung quanh như:  siêu thị Big C, siêu thị Cop.mark, …trường học cấp 1,2,3 và các trường đại học lớn của Hà Nội như Khoa học Tự nhiên, Nhân Văn, An Ninh, Kiến Trúc… các công viên khu vui chơi giải trí tại khu đô thị mới Linh Đàm, Khu đô thị Văn Quán, Khu đô thị Làng Việt Kiều Châu Âu… và nằm trên trục đường chính vành đai 3 rất thuận tiện giao thông nên có thể nói dự án Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam nằm ngay trong “nội thành” Hà Nội không có gì là quá đáng!

-         Không những thế Dự án nhà ở cho cán bộ Thông Tấn Xã Việt Nam kết hợp bán thương mại còn  nằm trong tổng thể dự án Goldensilk của xí nghiệp Lai Châu 1 ( của Đại Gia Lê Thanh Thản) đã đầy đủ tiện ích như một thành phố thủ nhỏ với khu công viên, dịch vụ vui chơi, giải trí, tiện ích như siêu thị , trường mầm non, cấp 1 , câp 2. Đăc biệt là trụ sở hành chính Quận Hoàng Mai sẽ đặt đây khi dự án hoàn thành.

Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam là dự án nhà ở thương mại rẻ nhất:

với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Dự án chung cư tọa lạc tại vị trí đẹp, nằm trong trung tâm thành phố, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, kết nối hạ tầng với nhiều tiện ích có sẵn phục vụ cho nhu cầu sống thiết yếu như vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng thuận lợi cho cư dân ở đây như: trường học các cấp, khu bể bơi, khuân viên sân chơi trẻ em, khu công viên cây xanh, các khu trung tâm mua sắm, các bãi đỗ xe công cộng, dịch vụ khác…

-  Chỉ cách bến xe Giáp Bát 7 km  ( khoảng 10 phút đi xe)

-  Cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 28km .

-  Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 6km ( mất 5 phút đi xe)

- Các Big C Trần Duy Hưng 4km ( 5 Phút đi xe)

ccccccc

 Kết nối vị trí hạ tầng đồng bộ của Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM
Công Ty CP Đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7
Địa Chỉ: Tòa nhà Machinco 1 – Số 10 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Tell: 0975 389 879 / 0902 591 886
Email: quoccuong.sd7@gmail.com
Webiste: chungcuthongtanxa.vn