Dự án Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ Golden Silk Hoàng Mai

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ _ Chung cư thông tấn xã Việt Nam:

là một dự án khu đô thị mới nằm trên đường vành đai 3 được tổng thầu là Vinaconex 2 phụ trách, bên cạnh đó là các chủ đầu tư thứ phát như Xí nghiệp xây dựng Lai Châu 1 với CT11, CT12A, CT12B, CT12C và Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 với Dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ công nhân viên Thông tấn xã Việt Nam. Vị trí dự án nằm ngay cạnh cửa ngõ phía Nam của Hà Nội.  Khu đất bao gồm các lô đất CT01, CT02 Kim Văn Kim Lũ có tổng mức đầu tư xây dựng là hơn 3.500 tỷ đồng, bao gồm 08 tòa Chung cư cao tầng và 01 khu liền kề ngoài ra là các khu dịch vụ công cộng, công trình chức năng và công viên cây xanh, nhà trẻ… Khi đi vào sử dụng, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ dự kiến sẽ đảm bảo chỗ ở cho người dân Hà Nội có nhu cầu mua nhà khoảng  350.000m² nhà.

du-an-kim-van-kim-lu


Giới thiệu dự án Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

Khu đô thị Golden Silk – Kim Văn Kim Lũ  nằm ở mặt đường vành đai 3 vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, cách ngã tư Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 01 km, khoảng 5 phút đi xe. Khu đô thị có tổng mức đầu tư trên 3.500 tỷ đồng, bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2010 đến năm 2015 và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ - Golden Silk sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m² nhà ở. Theo như quy hoạch và chính sách , Tổng công ty Vinaconex 2 là chủ thầu của khu đô thị sẽ dành khoảng hơn 28 nghìn m2 đất để xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp gồm các khối Tháp D, tháp C. Hiện nay, khối nhà Tháp D đã được xây dựng,  chuẩn bị đi vào cất nóc, giá bán từ 17 triệu đồng trên m2 đến 19 triệu đồng trên m2 và đã được phân phối hết cho người mua nhà. Tiếp theo đó, Vinaconex 2 tiếp tục xây tháp C, khởi công vào tháng 7 /2014 vừa rồi, dự kiến giá bán từ 20 triệu đồng trên m2 ( đã bao gồm VAT ). Tháp C cao 30 tầng với 3 tầng hầm cùng nhiều dịch vụ công công khác dự kiến sẽ là tòa chung cư cao cấp nhất trong khu đô thị Kim Văn Kim Lũ. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 là chủ đầu tư của lô đất CT02 của khu đô thị Kim Văn Kim Lũ cũng dự kiến xây dựng tổ hợp chung cư gồm 3 khối nhà chung cư cao 27 tầng là Dự án nhà ở cho cán bộ Thông Tấn Xã Việt Nam. Gọi tắt là Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam. Dự án dự kiến được khởi công vào tháng 10/ 2014 và hoàn thiện bàn giao vào năm 2016.

Chung-cu-thong-tan-xa-viet-nam

Phối cảnh Dự án nhà ở cho cán bộ Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

Dự kiến, đây là dự án đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dân mua nhà hiện nay với mức giá phải chăng, phù hợp với phân khúc vàng của thị trường hiện nay với chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế từng căn hộ đẹp, đảm bảo ánh sáng tự nhiên mỗi mét vuông phòng.  Bên cạnh đó, nhiều công trình công cộng, xã hội, dịch vụ đầy đủ như bể bơi, vườn hoa, sân tennis, siêu thị, trường mầm non, bãi đỗ xe công công….sẽ được xây dựng và đi vào hoạt động khi dân cư về ở, Khu đô thị mới Kim Văn,Kim Lũ - Golden Silk sẽ là một khu đô thị hiện đại, đầy đủ bậc nhất của quận Hoàng Mai cũng như trên địa phận Hà Nội.